Friday, 22/10/2021 - 00:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HƯƠNG VỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG HỌC LIỆU ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG HỌC LIỆU ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG HỌC LIỆU ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

    Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang, về việc tập huấn truy cập sử dụng miễn phí Hệ thống học liệu điện tử thông minh.  Chiều ngày 18/09/2021, trường THCS Hương Vỹ đã tổ chức cho toàn thể CBCNV nhà trường tập huấn sử dụng hệ thống học liệu điện tử thông minh.

  Hình thức tổ chức Tập huấn trực tuyến qua nền tảng Zoom, đường link và địa chỉ truy cập phòng tập huấn cụ thể như sau: https://us06web.zoom.us/j/89766951371?pwd=NXh2ZVEvRGtKVytydkh2Tmd IT2FQQT09 Meeting ID: 897 6695 1371 Passcode: 123456

 

    Trong buổi tập huấn, các thầy cô giáo đã được nghe  giới thiệu hệ thống học liệu điện tử thông minh tại website: hoclieu.vn. Hướng dẫn sử dụng Hệ thống học liệu điện tử thông minh tại website: hoclieu.vn và Ứng dụng luyện kiến thức cơ bản môn Tiếng Anh: Lingo

Hình ảnh: Nghiêm túc trong việc tập huấn sử dụng hệ thống học liệu điện tử thông minh

  Các tiện ích chính của Hệ thống học liệu điện tử thông minh :

- Đối với các cơ quan quản lí, các nhà trường: Thông qua Hệ thống học liệu điện tử thông minh, các nhà quản lí có thể quản lí hoạt động học tập của đơn vị mình phụ trách. Trên cơ sở phân tích, thống kê tự động của hệ thống, có thể đánh giá nhanh mức độ đạt được của từng đơn vị, từng đối tượng học sinh, từ đó có thể điều chỉnh định hướng dạy học cho từng phòng giáo dục và đào tạo, từng trường, từng lớp hoặc nhóm học sinh.

 - Đối với giáo viên: Sử dụng Hệ thống học liệu điện tử thông minh như một nền tảng dạy học trực tuyến tương tác qua các nhóm tính năng; tạo lớp học trực tuyến và sử dụng hệ thống như một kênh liên lạc toàn diện với học sinh; giao bài tập có sẵn trên hệ thống hoặc các bài tập do các thầy/cô tự biên soạn cho học sinh; sử dụng dữ liệu thống kê, báo cáo tự động của hệ thống để đánh giá nhanh năng lực đạt được của từng học sinh từ đó có những phương án bồi dưỡng kiến thức phù hợp.

 - Đối với học sinh: Hệ thống sẽ hỗ trợ học sinh làm các bài tập và tương tác trực quan, sinh động. Thông qua kết quả thực hiện, nếu học sinh làm đúng hệ thống sẽ phân tích lịch sử làm bài để đưa ra các bài tập mức độ cao hơn, nếu học sinh làm không đúng hệ thống sẽ đưa ra giải thích và gợi ý kiến thức để học sinh (giáo viên, phụ huynh) biết được những kiến thức cần củng cố, đồng thời đưa ra bài tập tương tự để học sinh rèn luyện. Phương thức này giúp học sinh thực hiện các bài tập theo khả năng của cá nhân, nắm chắc kiến thức, kĩ năng, kích thích khả năng tự học của mỗi cá nhân.

- Đối với phụ huynh học sinh: Bằng cơ chế đăng nhập tương tự cách thức đăng nhập của học sinh, phụ huynh có thể nắm bắt được sự tiến bộ của con theo thời gian, đồng hành với quá trình học tập của con, phối hợp thông tin hai chiều 4 với giáo viên. Chỉ cần dành từ 10 - 15 phút mỗi ngày đồng hành cùng con trên Hệ thống học liệu điện tử thông minh, phụ huynh sẽ giúp các con hoàn toàn tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu cần đạt theo CTGDPT 2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết