Friday, 22/10/2021 - 00:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HƯƠNG VỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI ĐẦU NĂM HỌC MỚI

NIỀM VUI CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022
      Sáng ngày 07/09/2021, trường THCS Hương Vỹ đã vinh dự được đón đoàn công tác của UBND tỉnh đi thực hiện Kế hoạch kiểm tra công tác đầu năm học mới trên địa bàn huyện Yên Thế. Đoàn công tác do đồng chí Mai Sơn- Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn; đồng chí Bạch Đăng Khoa- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đồng chí thuộc các ban ngành, các phóng viên, báo đài của tỉnh.
     Về phía đại diện các cấp lãnh đạo huyện Yên Thế, có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết- Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD& ĐT, cùng các đồng chí Trưởng phòng ban của huyện. Ngoài ra, còn có các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng đón tiếp đoàn.
Đoàn công tác kiểm tra nhà trường với hai nội dung cụ thể như sau:
- Công tác phòng chống dịch Covid- 19 trong trường học
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ đầu năm học 2021-2022.
     Trực tiếp đồng chí Mai Sơn- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã kiểm tra, khảo sát về công tác phòng chống dịch trong tình hình mới cũng như việc thực hiện các nhiệm vụ đầu năm học. Qua khảo sát thực tế và nghe đồng chí Nguyễn Thị Ánh Dương- Hiệu trưởng, đại diện nhà trường báo cáo, đồng chí trưởng đoàn công tác đã có ý kiến phát biểu đánh giá cao kết quả công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới của nhà trường, ghi nhận sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của UBND, Phòng GD& ĐT huyện Yên Thế cùng sự quan tâm của chính quyền địa phương xã Hương Vĩ, đặc biệt là sự nỗ lực của tập thể CBGV-NV nhà trường trong năm học diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh vô cùng phức tạp vừa qua. Nhân dịp đến thăm trường, đồng chí Mai Sơn đã tặng tập thể trường THCS Hương Vỹ 2000 chiếc khẩu trang y tế.
Trước ý kiến đánh giá và sự chỉ đạo và đặc biệt là món quà tinh thần của đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chính là nguồn động lực lớn lao đối với nhà trường, tiếp thu những ý kiến trên, tập thể CBGV-NV trường THCS Hương Vỹ sẽ nêu cao tinh thần và quyết tâm hơn nữa trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 

 

 

 

 

 

 


Hình ảnh: Đồng chí Mai Sơn- Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, thăm và tặng quà nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết