Friday, 22/10/2021 - 00:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HƯƠNG VỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA TRĂNG ĐẶC BIỆT

MÙA TRĂNG ĐẶC BIỆT

Tết Trung thu  đến trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, vì thế, với trẻ em, trông trăng năm nay thật đặc biệt, sẽ không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn ông sao, múa hát, vui văn nghệ… mà thay vào đó, mỗi địa phương, cộng đồng dân cư, gia đình có cách tổ chức Tết Trung thu cho các em phù hợp, bảo đảm các quy định phòng, chống dịch.Dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các cấp,Trường THCS Hương đã tổ chức các em HS vui Tết Trung thu tại lớp, tổ chức các trò chơi trí tuệ và văn nghệ giữa các tổ, nhóm.
Với tên gọi Tết đoàn viên, Trung thu hàng năm là dịp để các thành viên trong mỗi gia đình Việt ngồi quây quần ngắm trăng bên mâm cỗ với các loại bánh, quả đặc trưng của mùa thu. Đây cũng là ngày mà con trẻ háo hức, trông chờ nhất trong năm, được xúng xính trong quần áo đẹp cùng bạn bè rước đèn lồng, phá cỗ, xem múa lân, múa rồng.… Tuy nhiên, mùa trăng năm nay trong điều kiện ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID- 19, các hoạt động vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh tạm dừng tổ chức để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

 

 

Mùa trông trăng năm nay thật đáng nhớ với các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 6.Tuy là Trung thu đặc biệt nhưng học sinh trong trường vẫn được chính quyền các cấp, ngành, gia đình chăm lo, bảo vệ an toàn trong dịch bệnh và tặng quà cho những em HS có hoàn cảnh khó khăn.

    Hi vọng rằng, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để những mùa Trung thu sau, học sinh được sống trọn vẹn trong không khí rộn ràng, tưng bừng, đoàn viên, hạnh phúc.

 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết